“Hoảng hồn” cháy dữ dội tại cây xăng
“Hoảng hồn” cháy dữ dội tại cây xăng

“Hoảng hồn” cháy dữ dội tại cây xăng

Thứ Sáu, ngày 23/03/2012 07:00 AM (GMT+7)

Đám cháy bất ngờ khiến tất cả những người có mặt tại cây xăng phải nhanh chóng bỏ chạy.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Chúng ta đang sống trong một xã hội với sự phát triển chóng mặt, hầu hết khoảng thời gian đều đã được lấp đầy khiến mọi việc đều phải diễn ra một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhanh cũng là tốt.

“Hoảng hồn” cháy dữ dội tại cây xăng - 1

Cháy lớn tại cây xăng

Cũng vì nguyên nhân này mà một người phụ nữ có tên Gilda Ramos vừa khiến những ai có mặt tại cây xăng ở thành phố biển Miami được một phen hú vía. Theo video quan sát cho thấy, người phụ nữ đã lái chiếc Jeep Compass của mình đâm vào máy bơm khí tại một cây xăng làm bùng lên ngọn lửa lớn.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau đó với đài truyền hình WSNV, Gilda Ramos kể lại rằng, cô không hề quan sát thấy chiếc Hummer màu vàng đang chờ phía sau, và khi cô dừng xe lại thì những lái xe khác liên tục tít còi.

“Những tiếng còi liên tiếp khiến thần kinh tôi không được bình tĩnh, và thay vì nhấn phanh, tôi nhấn ga. Đó là khi tai nạn xảy ra.” Ramos kể lại.

May mắn thay, một nhân viên của trạm xăng là Carol Smith đã nhanh tay nhấn nút bơm xăng dừng lại và tránh được những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Và càng may hơn khi không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn này.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Nguyễn Thanh (Theo carscoop)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: o to, chay xe,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Tin nóng, Apple, Samsung, Facebook, Smartphone, xe Nhat Ban, bao, ôtô, Toyota Prius hybrid, xe hybrid, Toyota Prius the he thu 3, gia Prius, xe Toyota, Prius, Toyota, dong xe Toyota Prius, Toyota Prius can moc 3 trieu chiec, ra mat Toyota Prius, xe Toyota Prius, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7