>> 

Hài Xuân Hinh - Hai Xuan Hinh

Video: U50 vào công viên tìm "bò lạc"Video: U50 vào công viên tìm "bò lạc" Ở cái tuổi ngoại ngũ tuần như này mà vẫn vào công viên để tìm "bò lạc" thì ắt phải có một nỗi buồn nào khó nói? Hãy cùng thưởng thức những đoạn ca cải lương đặc trưng của nghệ sĩ Xuân Hinh khi vào vai một U50 đi tìm "bò lạc" trong clip dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tết xem vợ chồng thuyền chài Xuân Hinh Tết xem vợ chồng thuyền chài Xuân Hinh Chuyện về ông già có cô vợ trẻ đẹp nên lúc nào lão cũng có những màn ghen tuông không giống ai.
Clip hài của Xuân Hinh và bù nhìn rơm Clip hài của Xuân Hinh và bù nhìn rơm Câu chuyện là thông điệp nói lên sự cảm thông dành cho người nông dân quanh năm vất vả, đầu tắt mặt tối.
Hài Xuân Hinh: Ngịch lý cuộc đời Hài Xuân Hinh: Ngịch lý cuộc đời Một nghịch lý mà ngay đến cả Xuân Hinh cũng không thể gượng dậy nổi nếu bị thế này.
Xuân Hinh "ăn tết ở trần gian" Xuân Hinh "ăn tết ở trần gian" Xuân Hinh có một ngày cùng đầy tớ đi vãn cảnh cảnh, thăm thú cuộc sống trần gian.
Hài Xuân Hinh: Ăn vạ cô Mầu Hài Xuân Hinh: Ăn vạ cô Mầu Một câu kết xanh rờn, ngày xưa cô Mầu mới chửa hoang còn bây giờ thì quên đi.
Video clip hài: Người ngựa và ngựa người Video clip hài: Người ngựa và ngựa người Bạn đang thích phim Trò đời trên VTV, vậy thì bạn rất nên xem video clip này!
Hài Xuân Hinh: Nỗi khổ nhục Hài Xuân Hinh: Nỗi khổ nhục Xuân Hinh đã giúp đỡ cậu chủ nhiệt tình mà lại không mang đến kết quả tốt đẹp, chỉ mang đến tai họa cho mình.
Hài Xuân Hinh: Lên voi Hài Xuân Hinh: Lên voi Chỉ một sai lầm từ Quang Thắng mà Xuân Hinh đã một bước lên ông chủ nhiều tiền.
Xuân Hinh hát chế cực hay Xuân Hinh hát chế cực hay Với chất giọng không giống ai với lời bài hát siêu hài Xuân Hinh mang đến một bài hát chế cực đỉnh.
Xuân Hinh bắt đền đại gia Xuân Hinh bắt đền đại gia Cặp phải một cô gái như Xuân Hinh thế này thì chỉ có những đại gia mà thôi.
Hài Xuân Hinh: Thầy bói đi chợ Hài Xuân Hinh: Thầy bói đi chợ Kiểu đi chợ của thầy bói Xuân Hinh thế này thì gặp họa vào thân là đúng còn gì!
Hài Xuân Hinh: Thầy "dởm" Hài Xuân Hinh: Thầy "dởm" Tưởng Xuân Hinh bói toán thế nào như thế này thì có ngày còn phải khổ sở hơn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai xuan hinh, hài xuân hinh, hai xuan hinh 2014, hai xuan hinh 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Hai Xuan Hinh 2014 2013 | Xem Video Hài Xuân Hinh MỚI NHẤT

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7